Bạn đang xem phim

4 Bí kíp giúp giáo viên tạo hứng thú học tập cho trẻ - Tâm lý Việt Pháp

4-bi-kip-giup-giao-vien-tao-hung-thu-hoc-tap-cho-tre-tam-ly-viet-phap
Adventure

4 Bí kíp giúp giáo viên tạo hứng thú học tập cho trẻ - Tâm lý Việt Pháp

11:08m

Viện Tâm lý Việt - Pháp định hướng phát triển thành một Viện Nghiên cứu - Đào tạo - Tham vấn và Trị liệu hàng đầu Việt Nam. Viện không ngừng nghiên cứu phát triển để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao sức khỏe tâm thần và chất lượng sống của/cho người Việt.

4 Bí kíp giúp giáo viên tạo hứng thú học tập cho trẻ - Tâm lý Việt Pháp

Năm sản xuất 2023
Sản xuất tại Hà Nội
Thời lượng 11:08m
0968.899.366

Các bài được gợi ý

  • Tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo và ChatGPT

    Gần đây chúng ta thấy sự nổi lên mạnh mẽ công nghệ trí tạo đặc biệt là ChatGPT. Vậy trí tuệ nhân tạo, chatGPT là gì. Và chúng có thực sự là mới mẻ ?

  • 5 tips xây dựng nội dung video viral trên mạng xã hội

    Với sự phát triển mạnh mẽ các nền tảng xã hội như hiện nay, Video ngắn đang trở thành một công cụ không thể thiếu trong chiến lược marketing của nhiều doanh nghiệp. Những video ngắn có thể tạo ra ấn tượng đầu tiên tốt và giữ sự chú ý của khách hàng trong khoảng thời gian ngắn. Đưa ra thông tin một cách nhanh chóng: Video ngắn giúp truyền tải thông tin nhanh hơn so với các bài viết text hay hình ảnh.

  • Social TVC Xu hướng video marketing năm 2023

    Xu hướng Social TVC (Social Television Commercial) được dự đoán sẽ trở thành một trong những xu hướng video marketing hot nhất năm 2023. Social TVC là một loại video quảng cáo được thiết kế để phát sóng trên các kênh truyền hình xã hội như YouTube, Facebook, Instagram, TikTok, v.v.

Tags