DMCmedia

DMCmedia

Về chúng tôi

KÍCH HOẠT CẢM XÚC NGƯỜI DÙNG BẰNG VIDEO QUẢNG CÁO
Sự lên ngôi của các hình thức kể chuyện bằng video đã giúp cho các hoạt động truyền thông bằng câu chuyện ngày càng hiệu quả đối với người tiêu dùng. Không chỉ bằng hình ảnh, âm thanh, chuyển động, mà nội dung của câu chuyện đang trở thành một phương tiện đắc lực, thân thiện giúp các thương hiệu kết nối và gia tăng cảm xúc nơi người xem.

Đặc biệt trong năm 2023, khi mà các thương hiệu buộc phải cạnh tranh “mạnh mẽ” để kể những câu chuyện có tính xu hướng hơn, có trải nghiệm cảm xúc rõ ràng hơn và nhất là phải có chất lượng hình ảnh vượt trội hơn các loại hình video ngắn đang bùng nổ trên mạng xã hội; thì đây là điểm kết nối để chúng tôi - những người kể chuyện bằng hình ảnh của DMCmedia có thể đồng hành cùng quý khách hàng và đối tác.
Hãy bắt đầu kể chuyện ngay hôm nay cùng DMCmedia

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

 • Sản xuất phim doanh nghiệp
 • Cung cấp diên viên chuyên nghiệp, đai sứ thương hiệu
 • Quay, chụp ảnh sự kiện
 • Quay chụp flycam
 • Làm phim chân dung nhân vật
 • Sản xuất clip bán hàng online

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO DMC
MST: 0110319769
NGÂN HÀNG: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội MB
Chi nhánh: 18 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội
STK: 119936666
Điện thoại: 0968.899.366
Email: dmcmediavn@gmail.com
Văn phòng: Số 29, No7A, Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ với chung tôi

Hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất của chúng tôi.

4 Thương hiệu
30+ Nhân sự
100+ Khách hàng
Liên hệ
0968.899.366

Các bài được gợi ý

 • Tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo và ChatGPT

  Gần đây chúng ta thấy sự nổi lên mạnh mẽ công nghệ trí tạo đặc biệt là ChatGPT. Vậy trí tuệ nhân tạo, chatGPT là gì. Và chúng có thực sự là mới mẻ ?

 • 5 tips xây dựng nội dung video viral trên mạng xã hội

  Với sự phát triển mạnh mẽ các nền tảng xã hội như hiện nay, Video ngắn đang trở thành một công cụ không thể thiếu trong chiến lược marketing của nhiều doanh nghiệp. Những video ngắn có thể tạo ra ấn tượng đầu tiên tốt và giữ sự chú ý của khách hàng trong khoảng thời gian ngắn. Đưa ra thông tin một cách nhanh chóng: Video ngắn giúp truyền tải thông tin nhanh hơn so với các bài viết text hay hình ảnh.

 • Social TVC Xu hướng video marketing năm 2023

  Xu hướng Social TVC (Social Television Commercial) được dự đoán sẽ trở thành một trong những xu hướng video marketing hot nhất năm 2023. Social TVC là một loại video quảng cáo được thiết kế để phát sóng trên các kênh truyền hình xã hội như YouTube, Facebook, Instagram, TikTok, v.v.