Bạn đang xem phim

DMC media production house

dmc-media-production-house
Adventure

DMC media production house

Ngoài kia đang có hàng triệu khách hàng, doanh nghiệp đối tác đang cần dịch vụ của bạn, việc của bạn là xuất hiện trước mắt họ thật đẹp để lại ấn tượng và cung cấp dịch vụ sản phẩm cho họ.

DMC media production house

 

CÁC DẠNG PHIM DOANH NGHIỆP

 1.  Giới thiệu doanh nghiệp Phim tự giới thiệu doanh nghiệp nội dung truyền tải về quy mô, năng lực lịch sử, sản phẩm, công nghệ của doanh nghiệp đó. Thông qua thước phim, khách hàng, đối tác, nhà đầu tư sẽ dễ dàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp
 2.  Phim truyền cảm hứng Phim doanh nghiệp truyền cảm hứng là phim có nội dung hàm chứa nhiều thông điệp, hành động ý nghĩa và mang đến ảnh hưởng tích cực cho nhân viên và cộng đồng.
 3.  Phim tuyển dụng Đoạn phim được sử dụng để quảng bá và giới thiệu về công ty, vị trí tuyển dụng và các chính sách phúc lợi của công ty. Phim thường được sử dụng để thu hút và tuyển dụng các ứng viên tiềm năng cho các vị trí trong công ty.
 4. Câu chuyện thương hiệu "Phim câu chuyện thương hiệu" (hay còn gọi là "brand story film") là một loại phim quảng cáo được sử dụng để kể lại câu chuyện về thương hiệu của một công ty hoặc sản phẩm cụ thể.

DMC media chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo, Phim quảng cáo Truyền hình. Phim thương hiệu. VideoViral - Phim lan truyền mạng xã hội...

 • Phim giới thiệu doanh nghiệp: https://dmcmedia.com.vn/
 • Phim tự giới thiệu doanh nghiệp: / @uc3ztnkp-7dwh-srhlwp35xa
 • Phim quảng cáo 6s Online: http: //bit.ly/phimquangcao-6s
 • Phim Viral video – Phim ngắn: / @colormediajs

 

TVC quảng cáo:

• TVC LAVIAN international spa & clinic...

Tư vấn - Sản xuất Video Marketing

Địa chỉ: Số 29, No7A, Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Sẵn sàng tư vấn cùng khách hàng: 0968.899.366

Năm sản xuất 2023
Sản xuất tại Hà Nội
Thời lượng 1:38
0968.899.366

Các bài được gợi ý

 • Tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo và ChatGPT

  Gần đây chúng ta thấy sự nổi lên mạnh mẽ công nghệ trí tạo đặc biệt là ChatGPT. Vậy trí tuệ nhân tạo, chatGPT là gì. Và chúng có thực sự là mới mẻ ?

 • 5 tips xây dựng nội dung video viral trên mạng xã hội

  Với sự phát triển mạnh mẽ các nền tảng xã hội như hiện nay, Video ngắn đang trở thành một công cụ không thể thiếu trong chiến lược marketing của nhiều doanh nghiệp. Những video ngắn có thể tạo ra ấn tượng đầu tiên tốt và giữ sự chú ý của khách hàng trong khoảng thời gian ngắn. Đưa ra thông tin một cách nhanh chóng: Video ngắn giúp truyền tải thông tin nhanh hơn so với các bài viết text hay hình ảnh.

 • Social TVC Xu hướng video marketing năm 2023

  Xu hướng Social TVC (Social Television Commercial) được dự đoán sẽ trở thành một trong những xu hướng video marketing hot nhất năm 2023. Social TVC là một loại video quảng cáo được thiết kế để phát sóng trên các kênh truyền hình xã hội như YouTube, Facebook, Instagram, TikTok, v.v.

Tags