Bạn đang xem phim

FILM CIMBT 15 NĂM GẶP GỠ - 26 NĂM HỘI TỤ

film-cimbt-15-nam-gap-go-26-nam-hoi-tu
Adventure

FILM CIMBT 15 NĂM GẶP GỠ - 26 NĂM HỘI TỤ

12:59

Viện Vi sinh vật và Công nghệ Sinh học là đơn vị trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, được thành lập theo Quyết định số 661/QĐ-TTg ngày 24/5/2007 của Thủ tướng Chính phủ. Quá trình thành lập, xây dựng và phát triển Viện dựa trên sự kế thừa các hoạt động nghiên cứu khoa học của Trung tâm Công nghệ sinh học, Đại học Quốc Gia Hà Nội giai đoạn 1996 – 2007.

FILM CIMBT 15 NĂM GẶP GỠ - 26 NĂM HỘI TỤ

Năm sản xuất 2022
Sản xuất tại Hà Nội
Thời lượng 12:59
0968.899.366

Các bài được gợi ý

  • Tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo và ChatGPT

    Gần đây chúng ta thấy sự nổi lên mạnh mẽ công nghệ trí tạo đặc biệt là ChatGPT. Vậy trí tuệ nhân tạo, chatGPT là gì. Và chúng có thực sự là mới mẻ ?

  • 5 tips xây dựng nội dung video viral trên mạng xã hội

    Với sự phát triển mạnh mẽ các nền tảng xã hội như hiện nay, Video ngắn đang trở thành một công cụ không thể thiếu trong chiến lược marketing của nhiều doanh nghiệp. Những video ngắn có thể tạo ra ấn tượng đầu tiên tốt và giữ sự chú ý của khách hàng trong khoảng thời gian ngắn. Đưa ra thông tin một cách nhanh chóng: Video ngắn giúp truyền tải thông tin nhanh hơn so với các bài viết text hay hình ảnh.

  • Social TVC Xu hướng video marketing năm 2023

    Xu hướng Social TVC (Social Television Commercial) được dự đoán sẽ trở thành một trong những xu hướng video marketing hot nhất năm 2023. Social TVC là một loại video quảng cáo được thiết kế để phát sóng trên các kênh truyền hình xã hội như YouTube, Facebook, Instagram, TikTok, v.v.

Tags