Bạn đang xem phim

METAWAY MED - VÌ Y HỌC VỊ NHÂN SINH

metaway-med-vi-y-hoc-vi-nhan-sinh
Adventure

METAWAY MED - VÌ Y HỌC VỊ NHÂN SINH

Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao nhưng dịch vụ và sản phẩm trên thị trường ngành y tế không đáp ứng được điều đó. Chưa có nhiều lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao trong khi gia tăng nhanh các bệnh mãn tính - Mất kiểm soát về dịch vụ cung ứng sản phẩm hỗ trợ và điều trị bệnh lý. - Chưa có hệ thống bệnh viện, phòng khám chuyên khoa thần kinh cột sống và phục hồi chức năng cho người dân trong khi tỷ lệ mắc các bệnh về cột sống ngày càng tăng nhanh, đặc biệt ở nhóm nhân viên văn phòng/nhóm người làm các công việc văn phòng. Đó là những vấn đề mà ngành y tế đang phải đối mặt trong những năm gần đây.

METAWAY MED - VÌ Y HỌC VỊ NHÂN SINH

Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao nhưng dịch vụ và sản phẩm trên thị trường ngành y tế không đáp ứng được điều đó. Chưa có nhiều lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao trong khi gia tăng nhanh các bệnh mãn tính - Mất kiểm soát về dịch vụ cung ứng sản phẩm hỗ trợ và điều trị bệnh lý. - Chưa có hệ thống bệnh viện, phòng khám chuyên khoa thần kinh cột sống và phục hồi chức năng cho người dân trong khi tỷ lệ mắc các bệnh về cột sống ngày càng tăng nhanh, đặc biệt ở nhóm nhân viên văn phòng/nhóm người làm các công việc văn phòng. Đó là những vấn đề mà ngành y tế đang phải đối mặt trong những năm gần đây. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang lại những sản phẩm, dịch vụ CHẤT LƯỢNG CAO, AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ. Chung tay góp phần tạo nên xu hướng sống tích cực cho cộng đồng - xu hướng "chăm sóc sức khỏe chủ động theo y học cá thể hóa", tạo dựng nên một xã hội xanh, lành, vững mạnh. Metaway Med chủ động đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến để đáp ứng tối đa các yêu cầu của đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế, là nền móng vững chắc để Metaway Med phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Bên cạnh đó, các sản phẩm và dịch vụ của Metaway Med cung cấp được kiểm chứng và có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng như: - Vùng trồng nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO - Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP quốc tế - Và đảm bảo mọi tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế

DMC media chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo, Phim quảng cáo Truyền hình. Phim thương hiệu. VideoViral - Phim lan truyền mạng xã hội...

 1. Phim giới thiệu doanh nghiệp: https://dmcmedia.com.vn/
 2. Phim tự giới thiệu doanh nghiệp: / @uc3ztnkp-7dwh-srhlwp35xa
 3. Phim quảng cáo 6s Online: http: //bit.ly/phimquangcao-6s
 4. Phim Viral video – Phim ngắn: / @colormediajsc TVC quảng cáo: • TVC LAVIAN international spa & clinic...

Tư vấn - Sản xuất Video Marketing Địa chỉ: Số 29, No7A, Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Sẵn sàng tư vấn cùng khách hàng: 0968.899.366

Hãy đăng ký kênh của tôi để bạn nhận được nhiều video mới hơn

https://www.youtube.com/channel/UC3ZTnKP-7DwH-srHlwp35XA

Năm sản xuất 2023
Sản xuất tại Hà Nội
Thời lượng 5:51
0968.899.366

Các bài được gợi ý

 • Tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo và ChatGPT

  Gần đây chúng ta thấy sự nổi lên mạnh mẽ công nghệ trí tạo đặc biệt là ChatGPT. Vậy trí tuệ nhân tạo, chatGPT là gì. Và chúng có thực sự là mới mẻ ?

 • 5 tips xây dựng nội dung video viral trên mạng xã hội

  Với sự phát triển mạnh mẽ các nền tảng xã hội như hiện nay, Video ngắn đang trở thành một công cụ không thể thiếu trong chiến lược marketing của nhiều doanh nghiệp. Những video ngắn có thể tạo ra ấn tượng đầu tiên tốt và giữ sự chú ý của khách hàng trong khoảng thời gian ngắn. Đưa ra thông tin một cách nhanh chóng: Video ngắn giúp truyền tải thông tin nhanh hơn so với các bài viết text hay hình ảnh.

 • Social TVC Xu hướng video marketing năm 2023

  Xu hướng Social TVC (Social Television Commercial) được dự đoán sẽ trở thành một trong những xu hướng video marketing hot nhất năm 2023. Social TVC là một loại video quảng cáo được thiết kế để phát sóng trên các kênh truyền hình xã hội như YouTube, Facebook, Instagram, TikTok, v.v.

Tags