Bạn đang xem phim

Một buổi làm việc của DMCmedia

mot-buoi-lam-viec-cua-dmcmedia
Adventure

Một buổi làm việc của DMCmedia

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU TIM DỊCH VỤ QUAY PHIM, CHỤP ẢNH SỰ KIỆN Tembuiding Làm phim giới thiệu doanh nghiêp Clip giới thiệu sản phẩm Clip bán hàng online ⁃ Clip highlight tembuiding ⁃ Phim giới thiệu doanh nghiêp ⁃ Đơn vị doanh nghiệp nội thất ⁃ Đơn vị y tế ⁃ Đơn vị nghiên cứu ⁃ Đơn vị bếp công nghiệp ⁃ Clip sản phẩm bán hàng online ⁃ Sản phẩm thời trang ⁃ Sản phẩm mẹ và bé ⁃ Sản phẩm thực phẩm chức năng ⁃ Ekip DMCmedia rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng! Hãy liên hệ với chúng tôi DMCmedia, hotline 0968.899.366, Email: dmcmediavn@gmail.com

Một buổi làm việc của DMCmedia

Năm sản xuất 2022
Sản xuất tại Hà Nội
Thời lượng 2:32
0968.899.366

Các bài được gợi ý

  • Tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo và ChatGPT

    Gần đây chúng ta thấy sự nổi lên mạnh mẽ công nghệ trí tạo đặc biệt là ChatGPT. Vậy trí tuệ nhân tạo, chatGPT là gì. Và chúng có thực sự là mới mẻ ?

  • 5 tips xây dựng nội dung video viral trên mạng xã hội

    Với sự phát triển mạnh mẽ các nền tảng xã hội như hiện nay, Video ngắn đang trở thành một công cụ không thể thiếu trong chiến lược marketing của nhiều doanh nghiệp. Những video ngắn có thể tạo ra ấn tượng đầu tiên tốt và giữ sự chú ý của khách hàng trong khoảng thời gian ngắn. Đưa ra thông tin một cách nhanh chóng: Video ngắn giúp truyền tải thông tin nhanh hơn so với các bài viết text hay hình ảnh.

  • Social TVC Xu hướng video marketing năm 2023

    Xu hướng Social TVC (Social Television Commercial) được dự đoán sẽ trở thành một trong những xu hướng video marketing hot nhất năm 2023. Social TVC là một loại video quảng cáo được thiết kế để phát sóng trên các kênh truyền hình xã hội như YouTube, Facebook, Instagram, TikTok, v.v.

Tags