Bạn đang xem phim

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH PHẦN 2 - NGUYÊN TẮC CHỌN NGHỀ NGHIỆP

tu-van-huong-nghiep-cho-hoc-sinh-phan-2-nguyen-tac-chon-nghe-nghiep
Adventure

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH PHẦN 2 - NGUYÊN TẮC CHỌN NGHỀ NGHIỆP

11:58m

Như chúng ta đã biết cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tác động mạnh đến việc làm của thị trường lao động. Trong khi công việc lao động chân tay dần được thay thế bằng máy móc tự động, ngay cả những công việc chuyên môn cao như nhà phân tích tài chính, bác sĩ, kế toán,… cũng sẽ bị tự động hóa một phần, thì công tác định hướng nghề nghiệp cho con cái càng trở nên quan trọng. Làm thế nào để giúp con chọn đúng nghề, những sai lầm thường gặp khi chọn nghề, nguyên tắc chọn nghề và quy trình tự định hướng nghề nghiệp sẽ là các nội dung được đề cập trong video clip này.

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH PHẦN 2 - NGUYÊN TẮC CHỌN NGHỀ NGHIỆP

GIỚI THIỆU

Viện Tâm lý Việt - Pháp được thành lập theo Giấy chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học công nghệ số B-16/2019ĐK-KHCN ngày 05/06/2019 của Sở KH&CN thành phố Hà Nội.

Tầm nhìn

Viện Tâm lý Việt - Pháp định hướng phát triển thành một Viện Nghiên cứu - Đào tạo - Tham vấn và Trị liệu hàng đầu Việt Nam. Viện không ngừng nghiên cứu phát triển để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao sức khỏe tâm thần và chất lượng sống của/cho người Việt.

Sứ mệnh

Hạnh phúc của bạn, Sứ mệnh của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

Bảo mật: Bảo mật sự riêng tư là trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng sự riêng tư là rất quan trọng đối với bạn.

Tận tâm: Chúng tôi luôn đem lại cảm giác yên tâm khi sử dụng dịch vụ thông qua sự tận tâm, chu đáo trong việc trị liệu và chăm sóc khách hàng để đảm bảo sự hài lòng cao nhất.

Chuyên nghiệp: Trong mọi hoạt động của mình, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Năm sản xuất 2023
Sản xuất tại Hà Nội
Thời lượng 11:58m
0968.899.366

Các bài được gợi ý

  • Tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo và ChatGPT

    Gần đây chúng ta thấy sự nổi lên mạnh mẽ công nghệ trí tạo đặc biệt là ChatGPT. Vậy trí tuệ nhân tạo, chatGPT là gì. Và chúng có thực sự là mới mẻ ?

  • 5 tips xây dựng nội dung video viral trên mạng xã hội

    Với sự phát triển mạnh mẽ các nền tảng xã hội như hiện nay, Video ngắn đang trở thành một công cụ không thể thiếu trong chiến lược marketing của nhiều doanh nghiệp. Những video ngắn có thể tạo ra ấn tượng đầu tiên tốt và giữ sự chú ý của khách hàng trong khoảng thời gian ngắn. Đưa ra thông tin một cách nhanh chóng: Video ngắn giúp truyền tải thông tin nhanh hơn so với các bài viết text hay hình ảnh.

  • Social TVC Xu hướng video marketing năm 2023

    Xu hướng Social TVC (Social Television Commercial) được dự đoán sẽ trở thành một trong những xu hướng video marketing hot nhất năm 2023. Social TVC là một loại video quảng cáo được thiết kế để phát sóng trên các kênh truyền hình xã hội như YouTube, Facebook, Instagram, TikTok, v.v.

Tags